Nhà Bè đang là điểm đến mới thu hút giới đầu tư bất động sản

Nguồn cung đất nền tại TP.HCM trong những năm gần đây có dấu hiệu giảm mạnh. Tuy vậy, năm 2020, đất nền vẫn là lựa chọn đầu tư hàng đầu.

Nguồn cung mới sẽ tiếp tục khan hiếm và tập trung chủ yếu tại khu vực Nhà Bè, đất nền tại Bình Chánh, Quận 9… Trong đó, Nhà Bè đang là điểm đến mới thu hút giới đầu tư bất động sản, đặc biệt tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo.

Tâm điểm đầu tư mới

Cùng với Đại lộ Nguyễn Văn Linh mở ra cửa ngõ thông thương miền Tây với trung tâm TP.HCM, trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo được kỳ vọng là trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn bởi TP.HCM đang tăng tốc đầu tư khu vực Hiệp Phước thành đô thị – cảng quốc tế gắn với phát triển thương mại – dịch vụ. Cùng với đó, tỉnh Long An đang đầu tư hạ tầng và thu hút đầu tư vào khu đô thị – công nghiệp Long Hậu. Trong đó, tuyến đường Long Hậu sẽ mở rộng lên 40m kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ về Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo đã được Nhà nước quy hoạch tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp từ quận 12 đến chợ Bến Thành (quận 1). Nhà ga cuối nằm tại khu đô thị – cảng Hiệp Phước tạo sự liên thông, kết nối thông suốt giữa khu Nam với trung tâm thành phố.

Nhờ vị trí chiến lược, hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo đang trở thành tâm điểm đầu tư mới của giới đầu tư bất động sản khi đổ về đây tìm các dự án đất nền nhà phố để đón đầu cơ hội.

Long Savanna giải nhiệt cơn khát đất nền nhà phố

Khu nhà phố thương mại Long Savanna do Công ty Nguyên Long Real phát triển có vị trí đắc địa tại mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo. Dự án có quy mô hơn 8.200m2, bao gồm các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại, đất nền biệt thự với diện tích từ 80-200m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Tại Long Savanna, khách hàng có thể mua để ở hoặc kết hợp vừa để ở vừa kinh doanh nhà hàng, cafe, cửa hàng bán lẻ, vui chơi giải trí… Nguyên nhân là bởi xung quanh dự án có các khu công nghiệp lớn như KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu, nơi tập trung nhiều lao động cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Tuy nhiên khu vực này lại rất hiếm những dự án phục vụ những đối tượng trên.

Ngoài ra, chỉ cần 3-10 phút di chuyển, cư dân tại Long Savanna có thể tiếp cận với các tiện ích ngoại khu như trường học quốc tế American Internatinal School, khu Ủy ban hành chính Nhà nước, chợ Bà Chồi, ngân hàng… Đặc biệt, Long Savanna còn liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên các cư dân có thể dễ dàng thụ hưởng các tiện ích hiện hữu đẳng cấp như: TTTM SC Vivo, TTTM Creasent Mall, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, bệnh viện Quốc tế FV, bệnh viện tim Tâm Đức, hệ thống các trường học quốc tế từ mẫu giáo đến THPT…

Thêm vào đó, ngay tại cổng vào chính của dự án, chủ đầu tư đã dành trọn diện tích mặt tiền lớn để xây dựng công viên cây xanh. Đây chính là lá phổi xanh tạo không khí trong lành, không gian yên tĩnh vừa đủ cho toàn dự án Long Savanna cũng như tạo điểm nhấn cho dự án. Chỉ với mức giá 38 triệu đồng/m2, pháp lý minh bạch, Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ lên đến 70% trong thời hạn 15 năm, Long Savanna chắc chắn là kênh đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư bat dong san trong năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *