Bình Dương xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất nước

Dự án Trung Tâm Thương Mại Thế Giới tại Bình Dương lớn nhất Việt Nam được công bố vào ngày 23/11/2019 tới đây. Tại hội nghị diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis năm 2019 ở Bình Dương. Điều này kéo theo bất động sản Bình Dương ngày càng có sức hút lớn.

Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương được hiệp hội tổ chức Trung Tâm Thương Mại Thế giới ( Viết tắt là WTCA) chấp thuận gia nhập vào hiệp hội quốc tế này.

“WTCA là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị theo mô hình thành viên được thành lập để hỗ trợ vận hành các trung tâm thương mại thế giới. Tổ chức được thành lập nhằm mục tiêu thúc đẩy thương mại và cơ hội đầu tư cho các nhà phát triển bất động sản thương mại, các cơ quan phát triển kinh tế khu vực và các doanh nghiệp quốc tế mong muốn kết nối toàn cầu để phát triển khu vực địa phương. WTCA hiện có 330 thành viên chính thức đến từ 100 quốc gia khác nhau và hơn 1 triệu doanh nghiệp tham gia”.

Quy mô Trung tâm Thương mại Thế giới được xây dựng bao gồm tổ hợp trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng thương mại, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP.Hồ Chí Minh.

trung_tam_thuong_mai
Hình ảnh trung tâm thương mại thế giới tại Bình Dương

Trung Tâm Thương Mại Thế Giới là nơi mua sắm hội nghị sự kiện lớn

Dat du an binh duong xây dựng Trung Tâm Thương Mại Thế Giới này nhằm mục đích kết nối và giúp các Doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế . Từng bước đưa Bình Dương trở thành một khu vực năng động, đa dạng thương mại hóa toàn cầu và tăng sức hút mạnh cho các dự án Bất Động Sản, nguồn nhân lực dồi dào phát triển phục vụ Công Nghiệp Hóa, Đô Thị Hóa, dịch vụ tăng trưởng trong những năm tới đây theo định hướng phát triển của Bình Dương.

Quy hoạch Trung Tâm Thương Mại Thế Giới tại Bình Dương

Vị trí Trung Tâm Thương Mại Thế Giới được xây dựng tại Khu vực vòng xoay Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương, liền kề với Trung Tâm Hành Chính Tỉnh. Do Tổng Công Ty Becamex IDC làm chủ đầu tư xây dựng Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Bình Dương này.

Trung Tâm Hành Chính Bình Dương

Bình Dương là tỉnh phát triển đi đầu về công nghiệp với hơn 48 Cụm Khu Công Nghiệp Đã hoạt động và có hơn 64 quốc gia vùng lãnh thổ có dự án đầu tư hoạt động sản xuất tại Bình Dương.

Ông Nguyễn Thanh Trúc – Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư Bình Dương cho biết, hiện nay toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp đang hoạt động. Về thu hút đầu tư nước ngoài tính lũy kế thì Bình Dương có hơn 3.674 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 34,7 tỉ USD. Chỉ trong 9 tháng đầu năm, tổng vốn FDI đăng ký vào Bình Dương đạt 2,42 tỉ USD, tăng 81% so so với cùng kỳ năm trước.

Về cơ sở Trung Tâm dịch vụ thương mại quốc tế tại đây gồm dịch vụ tổ chức hội nghị, hội chợ quốc tế, dịch vụ kết nối doanh nghiệp thương mại, kết nối phái đoàn thương mại, trung tâm thông tin và hỗ trợ phát triển thương mại quốc tế, trung tâm đào tạo phát triển nhân lực thương mại toàn cầu…

Xem thêm: https://homedy.com/ban-dat-binh-duong

TT Thương Mại Thế Giới Bình Dương – nơi phức hợp dịch vụ

Trung Tâm Thương Mại Thế Giới sẽ là một trung tâm phức hợp dịch vụ thu hút các hoạt động thương mại quốc tế tại khu vực Đông Nam bộ nói chung và của Bình Dương nói riêng.

Việc Bình Dương gia nhập WTCA sẽ là lợi thế tạo đà phát triển vì các thành viên sẽ có đặc quyền sử dụng một thương hiệu chung WTC, tham gia vào mạng lưới toàn cầu, các bất động sản mang tính chất biểu tượng sẽ được đặt tên, cũng như tổ chức các hoạt động thương mại thích hợp. Đây không những là về hình ảnh biểu trưng mà còn là thương hiệu cho Bình Dương và Việt Nam ra sân chơi lớn của Quốc Tế.

Becamex IDC đang triển khai dự án thành phố mới Bình Dương với diện tích 1.000ha, tổng vốn đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng, tương đương khoảng gần 10 tỷ USD. Dự án được kỳ vọng đủ khả năng phục vụ cho khoảng 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản hạ tầng, Becamex IDC còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như đại học, bệnh viện, dược phẩm, công nghệ thông tin, vật liệu xây dựng…

Bình Dương đúng là điểm đến của Thành Phố Tương Lai năng động, trẻ đáng để sinh sống, học tập, làm việc và sinh sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *